Phát triển thể chất

  • Tại Smile Happy, Aerobic và võ thuật là hai môn thể thao nhà trường lựa chọn nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ:
  • AEROBIC:Theo một nghiên cứu của Đại học Illinois (Mỹ), trẻ thường xuyên hoạt động thể chất, tập thể dục nhịp điệu  sẽ có lớp “chất trắng” dày và đặc hơn – đây là chất có khả năng kết nối các vùng khác nhau của chất xám trong não – giúp trẻ tăng khả năng tập trung, nhận thức và hiệu quả học tập. Bên cạnh đó việc tập thể dục nhịp điệu, hoạt động thể chất còn góp phần giúp cho các trẻ mầm non giảm nguy cơ mắc bệnh suy giảm trí nhớ, giúp rèn luyện thể chất Hoạt động nhiều giúp bé có cảm giác, tinh thần thoải mái, năng động trong vui chơi, học tập và giúp đỡ cha mẹ việc nhà. Vận động cơ thể làm cho mạch máu lưu thông tốt hơn, tăng cường chuyển hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời vận động thường xuyên làm săn chắc các nhóm cơ, tạo sức bền cho trẻThể dục nhịp điệu chính là sự kết hợp giữa âm nhạc và vận động cơ thể sẽ mang lại hiểu quả cao, giúp trẻ có thể lực tốt. Nghe nhạc có tác dụng rất tích cực đến trẻ, tăng hiệu quả trao đổi chất và gia tăng trọng lượng cơ thể. Từ đó tăng cường thể chất và khả năng miễn dịch, tập thể dục nhịp điều còn cho bé một trí não tinh thông, thông minh, sáng tạo, ghi nhớ tốt.
  • VÕ THUẬT có thể được tập ở bất kỳ lứa tuổi nào. Nhưng nếu bắt đầu làm quen và tập luyện từ khi còn nhỏ, lợi ích đạt được sẽ vô cùng lớn. Lứa tuổi nên bắt đầu luyện tập võ thuật là từ 5 tuổi. Ở độ tuổi này, các bé hiểu được kỷ luật là gì và có được mức độ tập trung cần thiết.
  • Trẻ em từ khoảng 5 tuổi trở lên bắt đầu luyện tập võ sẽ đạt được khả năng phối hợp vận động tốt nhất mà không thể có được nếu luyện tập ở độ tuổi trưởng thành – đây cũng là lứa tuổi hình thành nên tính khí của một đứa trẻ. Việc luyện tập võ thuật giúp định hình nhân cách bé, giúp những năm đầu đời của bé sẽ có được một tinh thần tràn đầy tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *